CHUNG CƯ ICID COMPLEX

Bài Mới

DỰ ÁN HOT

Goldmark City Chính Thức Mở Bán Tòa Sapphire

Chung cư GoldMark City siêu dự án tổ hợp phía Tây thành phố Hà Nội có diện tích 12.7ha bao gồm tổ hợp khu nhà ở + văn phòng + dịch vụ cao cấp. Khu nhà ở được chia làm  khu là khu Rubi và khu Sapphire. Khu Rubi hiện tại bên chủ đầu tư đã đóng bảng hàng và mở bảng hàng khu Sapphire với nhiều ưu đãi và nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng

============================================================QUẢNG TRƯỜNG GOLDMARK CITY

Khu Sapphire tức Block B với 4 tòa nhà cao 40 tầng lần lượt có tên: S 1, S 2, S 3 và S 4, mang phong cách nhẹ nhàng, thư thái như một khu nghỉ dưỡng cao cấp.
Khu Sapphire có diện tích khoảng 28.307 m2, trong đó diện tích xây dựng công trình là 8.822 m2, mật độ xây dựng 31,1%. Tổng diện tích sàn xây dựng là 341.081 m2. Chiều cao công trình 40 tầng (có tầng hầm đỗ xe  &  bố trí kỹ thuật).

Sapphire 4 – Tòa căn hộ thông minh nhất tại Goldmark City
Sapphire 4 là tòa sở hữu vị trí đẹp và đắc địa nhất trong toàn khu. Hướng Đông Nam nhìn ra sân bóng, công viên hồ điều hoà rộng 15ha và trường học rộng 2,1 ha. Hướng Tây Bắc nhìn xuống quảng trường Sapphire tuyệt đẹp với những Pavillion lấp lánh. Phần lớn các hướng của tòa nhà đều rộng thoáng, không mặt nào bị chắn bởi các nhà cao tầng hay các tòa bên cạnh. Chính điều này đã góp phần tăng thêm giá trị của Sapphire 4 với khách hàng.
Các căn hộ Sapphire 4 có diện tích hợp lý:
❀ Căn 2 ngủ từ 70m2 - 99m2.
❀ Căn 3 ngủ từ  116m2- 172m2.
❀ Căn 4 ngủ: 172m2.
❀ Trong đó, 85% là căn dưới 100 m2 với mức giá chỉ từ 1.9 tỉ đồng/căn hộ.
Khu Sapphire 4 đặc biệt hướng tới khách hàng trẻ, những gia đình tri thức trẻ có con nhỏ. Bởi chủ đầu tư dành rất nhiều chi phí để phát triển tiện ích hiện đại cảnh quan cho các bé phát triển như:

❀ Thư viện số: được bố trí các trang thiết bị hiện đại kết nối đến hàng trăm thư viện số trên thế giới, phục vụ học tập, nghin cứu cho các em.

❀Khu tổ hợp kháp phá thế giới quan bao gồm:
✪  Phòng chiếu phim thực tại ảo: tại đây các em được trải nghiệm một không gian 3D 360  trong không gian panorama mà không cần đeo kính thực tế ảo về các bộ phim khoa học, kích thích sự tò mò, kháp phá thế giới của bé.

✪ Phòng chuyên đề thực tại tăng cường: Nơi bố trí bàn ghế trao đổi nhóm, tích hợp công nghệ thực tại tăng cường để xem các đồ vật được bố trí theo từng chuyên đề về lịch sử, sự tiến hóa, phát triển...

✪ Mô hình tương tác bản đồ thế giới: là màn hình cảm ứng đưa bé đến bất cứ nơi nào bé xem, các thông tin được số hóa dưới dạng hình ảnh hoặc video, kích thích sự hứng thú tò mò cho trẻ.

✪  Khu khám phá thế giới sính học. Được bố trí bàn ghế, thiết bị AR, mô phỏng thế giới sinh học vui nhộn, mang lại sự thích thú cho trẻ em.

✪  Khu khám phá lịch sử- địa lý- thiên văn: Được tích hợp thông tin tăng cường  về vũ trụ, thiên văn học được mô phỏng hết sức thật và chi tiết, tạo cảm giác thích thú tò mò cho bé.


❀  Phòng tập GYM hiện đại dành cho bố mẹ

❀ Quảng trường Sapphire lung linh về đêm


MẶT BẰNG KHU SAPPHIRE 4Mặt bằng căn hộ tòa Sapphire


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Để nhận thông tin và bảng giá ngay khi mở bán quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi ngay tới quý khách khi có chính sách và bảng giá tòa Sapphire 4 tại đây

Goldmark City Chính Thức Mở Bán Tòa Sapphire Reviewed by Tower Flc on 09:23 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

All Rights Reserved by Bất Động Sản Danko Group © 2014 - 2015
Powered By MT, Designed by BDSNHAXANH

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.